AllThông TinChia sẻ tips0-3 Tuổi

Bài 8 – Tại sao chúng ta nên học bơi?

Trẻ em hiện nay đa phần học bơi theo chương trình phổ cập bơi mà trường tổ chức. Nhiều trẻ đến hồ bơi là do ba mẹ chở đến .Một số ba mẹ có con nhỏ cũng muốn con xuống nước cho ”dạn nước”. Như vậy, đa số trẻ em đi học bơi là do ý muốn của người lớn. Tuy nhiên phải thừa nhận một thực tế là dù do ý muốn của người lớn thì đa số trẻ em đều thích nước và thích đi học bơi. Công viên nước, bãi biển là điểm đến hấp dẫn của trẻ em.• Người lớn đi học bơi để có thể cùng con xuống nước chơi với con và giữ con.
• Nam thanh nữ tú học bơi để có một vóc dáng cân đối.
• Người trung niên từ 50 tuổi trở lên nên học bơi để thay thế các bài tập trên cạn như đánh cầu , chạy bộ ,v.v…dễ làm cho đau nhức xương khớp.
• Người già học bơi để phát triển các cơ lưng bụng mạnh mẽ giúp cải thiện việc kiểm soát thăng bằng, giảm nguy cơ té ngã.
Cuối cùng, tất cả mọi người nên học bơi để khỏe, để đẹp và đặc biệt là để phòng chống đuối nước. Học bơi là vũ khí số một để phòng tránh đuối nước, nâng cao cơ hội sống sót khi gặp sự cố.

Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của khóa học và đăng ký học bơi miễn phí tại trường bằng cách điển vào form này: https://forms.gle/EbbWgcZcmmirieFw9
Chia sẻ tips
1211