GIỚI THIỆU

Luôn là địa điểm được ba mẹ lựa chọn

Là thương hiệu dạy bơi dành cho trẻ em Việt do công ty TNHH Survival Group sở hữu và được đăng kí bản quyền sở hữu trí tuệ với Cục sở hữu trí tuệ quốc gia Việt Nam với tên thương hiệu Bơi Sinh Tồn. Đây cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến ba mẹ, những người chăm sóc trẻ, bảo mẫu rằng cần trang bị cho các con kĩ năng an toàn nước, kĩ năng bơi lội để đảm bảo trẻ luôn an toàn trong môi trường nước.

Đây là trường dạy bơi sinh tồn cho trẻ em từ tuổi sơ sinh cho đến độ tuổi đến trường. Hiện tại trường của chúng tôi cung cấp các khóa học cụ thể như sau :
  • Khóa học bơi dành cho trẻ từ 0-3 tuổi
  • Khóa học bơi dành cho trẻ từ 3-5 tuổi
  • Khóa học bơi dành cho trẻ trên 5 tuổi
Giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện. Hồ bơi rất sạch luôn. Cả nhà mình đều thích đi bơi ở đây.Chị Xuyên - Phụ huynh bé 5 tuổi tại
Boisinhton.com
Bé nhà mình học tại trường luôn cảm thấy năng động và cải thiện hẳn về thể chất. Chương trình thiết kế riêng cho trẻ rất phù hợp.Chị Lộc - phụ huynh bé 3 tuổi tại
Boisinhton.com
Thầy cô có sự chuyên nghiệp và luôn động viên bé trong quá trình học, giá học phí ổn so với thị trường.Anh Phong - phụ huynh bé 8 tuổi tại
Boisinhton.com

​ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Tinh thần đồng đội là nền tảng của trường chúng tôi. Giáo viên, quản lý và phụ huynh làm việc cùng nhau để tập trung vào sự tiến bộ của từng trẻ. Nhóm của chúng tôi luôn trao đổi trong và ngoài hồ bơi để tìm ra cách tiếp cận hiệu quả nhất để đạt được tiến bộ nhanh chóng.
image HLV ​Tạ Quan Minh
​Co-Founder & Manager
HUẤN LUYỆN VIÊN DẠY BƠI CHO
TRẺ 3-5 TUỔI
Thầy Tạ Quan Minh với trên 5 năm kinh nghiệm và đầy đủ bằng cấp chuyên môn đã phổ cập bơi cho hơn 100 học viên mọi lứa tuổi. Với niềm yêu thích bơi lội và tận tâm trong việc giảng dạy, thầy Minh hiện đang chuyên huẩn luyện và giảng dạy cho các trẻ trong độ tuổi 3-5.
imageHLV ĐOÀN QUỐC HÙNG
​Co-Founder & CEO
HUẤN LUYỆN VIÊN DẠY BƠI CHO
TRẺ 0-3 TUỔI
Thầy Đoàn Quốc Hùng với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trang bị kĩ năng cho nhiều học viên trên khắp khu vực TPHCM. Tại Boisinhton.com, học viên không chỉ được dạy bơi mà còn được trang bị tất cả những kĩ năng cần thiết để bảo vệ bản thân trong môi trường nước.
imageHLV NGUYỄN HOÀI GIANG
​Swimming Coach
HUẤN LUYỆN VIÊN DẠY BƠI CHO
TRẺ TRÊN 5 TUỔI
Thầy Nguyễn Hoài Giang với trên 8 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy bơi lội và cứu hộ, thầy Giang luôn cố gắng dành mọi tâm huyết để truyền tải những kiến thức và hướng dẫn cụ thể mọi động tác trong khóa học nhằm mang đến kĩ năng bơi hoàn thiện nhất.