Các câu hỏi thường gặp?

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể đăng ký học bơi?
Boisinhton.com cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho các bé từ dưới 1 tuổi đến trên 5 tuổi. Chúng tôi cung cấp lộ trình học được thiết kế riêng cho độ tuổi:
- Khóa học cho trẻ 0-3 tuổi
- Khóa học cho trẻ 3-5 tuổi
- Khóa học cho trẻ trên 5 tuổi
Ba mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký học bơi miễn phí tại trường bẳng cách điền form tại đây: https://forms.gle/EbbWgcZcmmirieFw9
Tôi muốn được tư vấn học phí
Ba mẹ cần tư vấn học phí và lộ trình học cho trẻ tại Boisinhton.com, truy cập form bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử miễn phí ba mẹ nhé
Form đăng ký: https://forms.gle/1AcPCPUuZncXxoBD8
Ba mẹ có cần xuống hồ với bé không?
Tùy vào độ tuổi mà ba mẹ sẽ được khuyên xuống hồ hỗ trợ hoặc cho trẻ học độc lập với huẩn luyện viên. Nếu trẻ từ 0-4 tuổi, ba mẹ nên xuống hồ hỗ trợ và động viên trẻ trong quá trình rèn luyện để hỗ trợ thầy/ cô nhằm mang đến sự hiệu quả nhất cho buổi học. Đối với trẻ trên 4 tuổi, trẻ có thể tự học và rèn luyện độc lập với huấn luyện viên tại hồ mà không cần sự có mặt của ba mẹ.
Ba mẹ cần tư vấn học phí và lộ trình học cho trẻ tại Boisinhton.com, truy cập form bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử miễn phí ba mẹ nhé!
Form đăng ký: https://forms.gle/1AcPCPUuZncXxoBD8
​ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ THÊM KIẾN THỨC​Để lại email của bạn để được chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mỗi tuần. Cảm ơn ba/ mẹ!
Họ Tên *Email *
Số Điện Thoại